บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd.

ประเทศจีน Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd. รับรอง
โอเคจากทุก บริษัท ที่ฉันเสนอราคาให้คุณเป็นราคาที่สมเหตุสมผลมากที่สุดซึ่งไม่รวมอยู่ในราคาฉันขอขอบคุณสำหรับเวลาที่ฉันหวังว่าจะมีข่าวดีในสัปดาห์นี้ให้ซื้อเครื่องนี้ได้

—— เอ็มมานูเอลจากชิลี

เราได้ทำธุรกิจกับ บริษัท Linde เป็นเวลาหลายปีด้วยค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพสูงและบริการที่เป็นมิตรเช่นโรงงานที่ซื่อสัตย์ผลิตภัณฑ์ที่ดี!

—— โมเสสจากเคนยา

ฉันชอบระบบบำบัดน้ำของ Boiler ซึ่งใช้งานง่ายและฉันสามารถรับน้ำบริสุทธิ์พิเศษได้ตามที่ต้องการ ราคาของพวกเขาค่อนข้างดี

—— เดวิดสมิ ธ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd.

1 2 3 4
Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd. Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd. Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd. Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Linde
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 1000000-1200000
ปีที่ก่อตั้ง : 2012
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ฉงชิ่ง Linde พัฒนาเทคโนโลยี Co. , จำกัด ตั้งอยู่ในสนามบินพาร์คของ Liangjiang ใหม่ District, ฉงชิ่ง เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อมระดับมืออาชีพสำหรับการป้องกันมลพิษและการใช้ทรัพยากรอย่างครอบคลุม

เทคโนโลยี Linde มีคุณสมบัติเกรด A สำหรับการควบคุมมลพิษทางวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม (เกรด A, ชั้นขยะ A, เสียงรบกวนระดับ A, การกำจัดขยะประเภท A)

เป็นเวลาหลายปีที่ Linde Technology ให้ความสำคัญกับการปกป้องสิ่งแวดล้อมโดยให้บริการลูกค้าด้วยน้ำเสียก๊าซเสียและการบำบัดของเสียอันตราย (ของแข็ง) ของภาคการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมทั้งหมดจากการประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม การยื่นสัญญาทั่วไปด้านวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมการจัดการการกำจัดของเสียอันตรายประสบการณ์การปกป้องสิ่งแวดล้อมการจัดการการดำเนินงานโครงการการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและอื่น ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการด้านสิ่งแวดล้อมแบบเต็มกระบวนการ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการบำบัดน้ำ มีสิทธิบัตรทางเทคนิคจำนวนมากสำหรับการบำบัดน้ำและการสงวนสิทธิบัตรที่มีการสร้างและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง มันรวมและบริการในน้ำดื่มน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่และน้ำเสีย การบำบัดน้ำเสียทางอุตสาหกรรมและโยธาน้ำดื่มโดยตรงน้ำเสียชุมชนและน้ำที่นำกลับมาใช้ใหม่นั้นมีความแข็งแกร่งทางด้านเทคนิคและความสามารถในการใช้งานที่ลึกและสามารถให้การบำบัดและการบริการจากการบำบัดน้ำเสีย ผู้ให้บริการที่ต้องการสำหรับลูกค้า "บริการบำบัดน้ำเสียทั้งหมด"

Linde Technology มีทีมผู้ประกอบการที่กล้าที่จะต่อสู้อย่างหนักการวิจารณ์ตนเองการเปิดใจกว้างความร่วมมืออย่างจริงใจและความจริงใจและแบรนด์ที่โดดเด่นในสาขาภูมิภาค ตั้งแต่ปี 2555 ภายใต้การนำของผู้บริหาร บริษัท ลินเด้เทคโนโลยีได้พัฒนาและเปิดตัวอุปกรณ์ที่ใช้งานง่ายรวมถึงการนำน้ำและน้ำกลับมาใช้ใหม่และได้รับการชื่นชมจากลูกค้าและการยอมรับของตลาดอย่างรวดเร็ว ในปี 2558 ลินเด้เทคโนโลยีผ่านการตรวจสอบหลายครั้งของศูนย์แลกเปลี่ยนหุ้นเฉียนไห่เซินเจิ้นและเสร็จสมบูรณ์แล้ว การฝึกสอนและการประเมินผลโดยรวมได้รับการจดทะเบียนเรียบร้อยแล้วใน New Fourth Board ในเดือนมกราคม 2016 (เทคโนโลยี Linde, รหัสสินค้า: 667115) ในอนาคตเราจะยังคงอุทิศให้กับผู้ใช้ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นและประหยัดมากขึ้นสำหรับผู้ใช้และสังคมสร้างมูลค่าที่ดีขึ้น

รายละเอียดการติดต่อ
Chongqing Linde Technology Development Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Xiang

โทร: +86 139 8384 9337

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)